Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

MỘT THẰNG GIAN CHỐN VĂN CHƯƠNG

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm.
Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”
Nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu
.
.
Thời Nguyễn Đình Chiểu dù nô lệ mất nước, dù nhiễu nhưng, ô trọc, nhà văn vẫn là người cầm bút đâm mấy thằng gian. Nay người được coi là nhà văn lại chính là thằng gian. Loạn lạc từ nền tảng văn hóa, từ cội rễ đạo lí rồi.
Thời mạt rồi!

http://sweetnocolorsun.blogspot.ca/2015/06/mot-thang-gian-chon-van-chuong.html

3 nhận xét:

  1. CÁCH BẢO QUẢN THỰC PHẨM KHÔ
    Sau khi mua các cái tôm, cá, mực khô về, bạn chưa nên đựng vội mà hãy phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời từ 3 – 5 tiếng cho thật khô. Sau đó gói kín trong giấy bọc thực phẩm rồi cho vào túi nilon buộc chặt. có những cái hải sản khô, bạn cần bảo quản trong ngăn đá, nhiệt độ thích hợp là – 18 độ C. Thực phẩm sẽ trở thành dẻo và thơm ngon hơn sau khi để ở ngăn đá. ngoài ra, nếu không tiêu dùng hết trong tháng thì cứ khoảng 3 – 4 tuần thì bạn lại với chúng ra phơi lại 1 lần, sau đó lại bảo quản tương tự như trên.

    Trả lờiXóa
  2. Không ít người đang có nhu cầu xây dựng một căn nhà cấp 4 để làm tổ ấm cho gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có khả năng hạn hẹp về kinh tế. Xây nhà là một việc hệ trọng, tốn kém tiền của và thời gian xây dựng. Nếu như bạn chủ động nắm được đơn giá xây dựng nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền 1m2 thì sẽ dễ dàng sở hữu được một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo hơn. Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 vào khoảng bao nhiêu tiền cho 1m2 ?

    Trả lờiXóa